Về chúng tôi

Baothaibinh.net là Website hoạt động với nhiệm vụ cung cấp thông tin sức khỏe, kinh doanh, đời sống, y tế và làm đẹp được chia sẻ từ bác sĩ, chuyên gia y tế,…tới bạn đọc. Với nhiệm vụ kết nối, đội ngũ biên tập, cộng tác viên sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền tải chính xác nhất những chia sẻ từ bác sĩ đến bạn đọc thông qua Website này.

Sứ mệnh của Baothaibinh.net

Trong một thời kỳ bùng nổ thông tin, đặc biệt với nội dung bạn đọc tiếp cận được trên internet. Việc chọn lọc được những thông tin có tính xác thực cao là điều dần trở nên khó khăn hơn với người dùng internet. 

Baothaibinh.net ra đời với nhiệm vụ hoạt động xuyên suốt là cung cấp những thông tin có giá trị đến bạn đọc trong lĩnh vực: y tế và sức khỏe, cây thuốc dân gian, dược liệu quý, tin tức mới của hiệp hội tổ chức y tế trong nước và thế giới. Ngoài ra, những thông tin về hội thảo khoa học được tổ chức từ các bệnh viện, cơ sở y tế cũng được chúng tôi truyền tải tới bạn đọc.

Đội ngũ của Baothaibinh hiểu được nhiệm vụ quan trọng của cá nhân trong việc xây dựng nên một nền tảng thông tin có giá trị, chính vì vậy chúng tôi có quy trình kiểm soát thông tin qua nhiều tầng trước khi xuất bản trên Website này.

Với sứ mệnh trên, chúng tôi rất cần những đánh giá, đóng góp ý kiến, chia sẻ thông tin trong lĩnh vực y tế và sức khỏe có được từ bạn đọc. Việc đóng góp thông tin sẽ giúp chúng tôi nhanh chóng đưa được đến nhiều bạn đọc hơn và giúp dữ liệu hữu ích của Website trở nên nhiều hơn.

Thông tin góp ý xin gửi về: hotro@baothaibinh.net

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.