THAIBINH NEWS

Thursday, Sep 18th

Hiện có 5 khách Trực tuyến
Bạn đang xem: Từ thiện Tìm đồng đội

Nhắn tìm mộ LS Nguyễn Văn Sinh(1947) hi sinh tại Bình Định 1967

Email In PDF.
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Mẹ chồng mình có cậu em ruột hy sinh tại chiến trường Bình Định từ năm 1967 và đến nay ko biết phần mộ ở đâu. theo thông tin của đồng đội thì cậu mình hy sinh trong trận đánh quân Mãnh Hổ tại sân bay Gò Quánh - Phù Cát tỉnh Bình Định nhưng cũng có thông tin cho biết cậu mình hy sinh tại Bình Định không rõ thôn, huyện nào.

Gửi hồ sơ liệt sĩ cho 18 tỉnh, thành phố phía Bắc

Email In PDF.
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Ngày 15-3, Sư đoàn 2, Quân khu 5 đã hoàn thành xong việc gửi hồ sơ đến thân nhân liệt sĩ thuộc 18 tỉnh, thành phố khu vực phía, như: Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Bắc Ninh…).

Tìm mộ liệt sĩ Nguyễn Thái Dương

Email In PDF.
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Liệt sĩ NGUYỄN THÁI DƯƠNG. Sinh năm 1947. nhập ngũ 1968 cấp bậc trung sĩ, chức vụ tiểu đội trưởng. quê quán xã QUỲNH MINH huyện QUỲNH CÔI tỉnh THÁI BÌNH.

Một liệt sỹ quê Thái Bình tại NTLS Hồ Chí Minh 2

Email In PDF.
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Nguyễn Sỹ Hồ trân trọng giới thiệu ảnh của 160 trong số 309 mộ Liệt sĩ quê Thái Bình tại NTLS Thành phố Hồ Chí Minh 2.Sau đây là những bức ảnh ghi lại phần mộ từng liệt sỹ, vì dung lượng có hạn chúng tôi kèm theo đường link tải về để xem được rõ hơn.

Một liệt sỹ quê Thái Bình tại NTLS Hồ Chí Minh 1

Email In PDF.
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Nguyễn Sỹ Hồ trân trọng giới thiệu ảnh của 149 còn lại trong số 309 mộ Liệt sĩ quê Thái Bình tại NTLS Thành phố Hồ Chí Minh 1. Sau đây là những bức ảnh ghi lại phần mộ từng liệt sỹ, vì dung lượng có hạn chúng tôi kèm theo đường link tải về để xem được rõ hơn.

15 năm tìm liệt sỹ

Email In PDF.
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Chỉ với chiếc xe đạp cũ, 15 năm qua, một nông dân ở Thái Bình đi hết nghĩa trang này đến nghĩa trang khác để ghi chép thông tin trên các ngôi mộ liệt sĩ, rồi thông báo tới thân nhân của họ… 72 tuổi, ông Lê Văn Cam vẫn lướt Web mỗi ngày.

Mộ Liệt sỹ quê Thái Bình tại NTLS Lộc Ninh

Email In PDF.
Xem kết quả: / 14
Bình thườngTuyệt vời 

Trân trọng gửi về quê hương "Chị Hai năm tấn" ảnh mộ của 130 liệt sĩ quê Thái Bình tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước. Hi vọng những thông này sẽ giúp ích cho nhiều gia đình liệt sĩ chưa tìm được nơi yên nghỉ của các Anh.

Nguyễn Sỹ Hồ trân trọng giới thiệu:

Mộ liệt sỹ Thái Bình tại NTLS Thị xã Phước Long

Email In PDF.
Xem kết quả: / 8
Bình thườngTuyệt vời 

Nguyễn Sỹ Hồ trân trọng gửi đến quý thân nhân liệt sĩ ảnh của 63 mộ liệt sĩ quê Thái Bình tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Phước Long tỉnh Bình Phước. Kính chúc các gia đình liệt sĩ tìm được nơi yên nghỉ của con em mình.

Các bạn có thể tải về xem được rõ hơn:

93 mộ Ls quê Thái Bình tại NT Bình Phước

Email In PDF.
Xem kết quả: / 6
Bình thườngTuyệt vời 

Tiếp tục việc đăng ảnh mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Phước, entry này Nguyễn Sỹ Hồ đăng tải ảnh 93 mộ liệt sĩ quê Thái Bình.

Trang 1 trong tổng số 2